ReadyPlanet.com
dot


La Roux: Fabric London - รีทิวภาพภาพยังไม่ตาย


La Roux La Roux
| Fabric, London
| 6 กุมภาพันธ์ 2020

| La Roux จัดปาร์ตี้หลอดฟลูออเรสเซนต์สีสันสดใสเพื่อเริ่มสถิติใหม่ของเธอในไนท์คลับ London19; s Fabric พอลเกรซถ่ายภาพการแสดงที่น่าจะตื่นตา

|

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการโหมโรงสถิติใหม่ของ La Roux19, Supervision คุณ 19 ได้แสดงสองคืนติดต่อกันที่ไนท์คลับผ้าสุดโก้ของ London19 บางทีคงจะไม่ใช่ทางเลือกสิ่งของสถานที่แสดงเป็นทั่วไป แต่ดำรงฐานะเสียงระดับโลก -ระบบทำให้เป็นตัวเลือกเฟ้นที่ยอดเยี่ยมด้วยว่าฟิวชั่นอิเล็กโทร - ออร์แกนิกที่มีความดึงดูดขลังของ La Roux19 บูธผ้า

|

และขนมจากนาทีที่ La Roux (Elly Jackson) กระเด้งขึ้นบนเวทีคุณก็ควบคุมได้ประการสมบูรณ์และถือห้องไว้ณมือ.

|

ประเดิมด้วยฟังก์ชั้นนำของ Uptight Downtown เธอกระดุกกระดิกด้วยความแม่นยำด้วยกันสง่างามท่าดิ้นของเธอได้มาการคำนวณและยอดเยี่ยมทั้งๆ ที่วงดนตรีแบ็คกราวด์ของเจ้าเอ็งให้ซาวด์แทร็กที่มีจังหวะเพอร์คัสเสียงเบสสถานที่หนักแน่นและฟังกี้riffs กีตาร์และ wow26; ช่างดำรงฐานะเสียง

|

La Roux La Roux La Roux La Roux นักดนตรีแห่งหนมีพรสวรรค์เองถ้าเธอ 19;ไม่ร้องเพลงหรือดิ้นเธอดีดกีตาร์และโดยทั่วไปดูเหมือนว่าเธอ 19 มีช่วงเวลาที่ชีวิตของเจ้าเอ็งการมีความเกี่ยวข้องมีมากมายด้วยกันสนุกสนานและกำแพงบนเวทีดำรงฐานะภาพแห่งสวรรค์แห่งอนาคตภูมิหลังนีออนที่สวยงามที่มีรุ้งกินน้ำทุกสีด้วยกันยังมีต้นไม้ใบหญ้าเขตร้อนกระถางทั้งสองข้างของเวทีเพื่องานวัดที่สะอาดครั้งที่มอนจริงๆ!

|

La Roux La Roux La Roux จากคณะเพลงที่สิบสามเพลงเจ็ดเสียงเพลงมาจาก Supervision รุ่นใหม่ทั้งหมดซึ่งไม่ผิดรุมตบด้วยความกระตือรือร้นจากฝูงชนที่ง่อนแง่นแน่นอนว่าคุณเล่นเพลงคลาสสิกของเธอ (คงจะมีการจลาจลถ้าเธอไม่มี 19; t!) รวมถึงการเรียบเรียงใหม่แห่งเป็นมิตรกับลีลาศของ Bulletproof ซึ่งฟังมองดูน่าทึ่งใน Fabric19;ระบบเสียงอย่างไรก็ตามระบบเสียงของ Fabric19 นั้นเป็นเลิศ (เช่นเดียวกับรูปแบบสรรพสิ่งคลับ) มันไม่ไหว 19; ไม่ให้ยืมประสบการณ์คณะดนตรี / นักดนตรีสดได้เป็นอย่างดีเนื่องจากมีบูธดีเจขนาดมหึมาที่ตั้งสิงสู่บนขอบสรรพสิ่งฟลอร์เต้นรำซึ่งปิดกั้นมุมมองสิ่งของเวทีสำหรับนักพนันที่อยู่ด้านหลังผู้ตั้งกระทู้ chunkybaby77 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-26 21:17:06


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.