ReadyPlanet.com
dot


เสียหลักรั่มบำรุงผิว: ชิ้นสถานที่ทำกันได้กับก่อไม่ไหว - Harvard Health


|

Harvard Health Blog

iStock-825451252

เหลือแหล่สิ่งต่างๆดีขึ้นตามอายุ ทว่าน่าเสียดายแห่งหนผิวสรรพสิ่งคุณมิใช่หนึ่งแห่งนั้นริ้วรอยสิ่งกลมๆสีน้ำตาลและข้อความหมองคล้ำโดยทั่วไปโดยมากเริ่มคืบคลานเข้าเมื่อมากปีเปลี่ยนไปเพื่อแก้ไขปัญหากลุ่มนี้ผู้หญิงมากมายคนแล้วก็หันมาชดใช้เซรั่มบำรุงผิวเซรั่มเป็นของเหลวที่มีน้ำมันหรือลำธารที่ดูดซับได้สะดวกซึ่งคุณจะแพร่กระจายบนบานศาลกล่าวผิวของคุณเป็นประจำแล้วจักมาที่ขวดเล็ก ๆ พร้อมหลอดหยดน้ำและคุณต้องใช้เพียงเปล่ากี่หยดน้ำเท่านั้นเพื่อจะรักษาตลอดใบหน้าสรรพสิ่งคุณ

|

ซวนเซรั่มบำรุงวรรณะไม่ใช่มอยส์เจอร์ไรเซอร์เป็นต้นว่าโลชั่นหรือสีครีมดร. Abigail Waldman ผู้สอนโรคผิวหนังที่ Harvard Medical School บอก แต่ครอบครองสูตรที่ประกอบด้วยความเข้มข้นสูงครอบครองการออกแบบมาพอให้ซึมไปสู่ผิวได้มาอย่างรวดเร็วยกให้ส่วนผสมแห่งเข้มข้นสามารถจัดการกับดักข้อร้องเรียนทางหนังทั่วไปได้มา1C; แนะนำซวนเซรั่มสำหรับทุกคนที่กลุ้มใจเรื่องริ้วรอยเลี่ยนเป็นวิธีที่ดีมากในการได้รับผลต่อต้านริ้วรอยโดยเฉพาะมากกว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์กับครีมกันแดดทั่วไปของคุณ 1D;ดร. วอลด์แกลมกล่าว

|

เจ้าเอ็งจะเลือกสรรและใช้เซรั่มบำรุงผิวอย่างไร

|

เซรั่มมักจะใช้กับผิวปฤษฎางค์การล้างหน้า แต่ก่อนแยกออกความชุ่มชื้นด็อกเตอร์ Maryam M. Asgari เสนอรองศาสตราจารย์แผนกผิวหนังแห่ง Harvard Medical Schoolเซรั่มบางชนิดเกี่ยวข้องประกอบหลักเขตอย่างหนึ่งในขณะที่เซรั่มอื่น ๆ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่กำหนดจุดหมายของริ้วรอยครอบครองสูตรผสม1C; เราใช้กับแนะนำซวนเซรั่มที่เกี่ยวข้องผสมของวิตามินซีวิตามินอีและกรดเฟรูลิก 1D;ดร. วัลด์แกลมกล่าว1C มีวรรณกรรมที่บริสุทธ์ที่บอกให้เห็นว่าวิตามินภาษาซีโดยเฉพาะสามารถป้องกันจุดสีน้ำตาลความเสียหายจากรังสีอัลตราไวโอเลตทบทวนและสนับสนุนการเติบโตของคอลลาเจนนวชาต 1D;

|

เซรั่มบำรุงผิวอื่น ๆ สถานที่ดีแห่งการกำหนดความมุ่งหมายริ้วรอยคือทวิปต้านอนุมูลไทเช่นโพลีฟีนอลกับเรสเวอราทรอลเรตินอลซึ่งสนับสนุนลดการอักเสบก็เป็นอีกวิถีทางหนึ่งแห่งหนดีเหมือนกับไนอาซินาไมด์

|

หากเจ้าเอ็งต้องการรบราฆ่าฟันกับรอยสกปรกและการเปลี่ยนสีแบ่งออกมองหาสูตรแห่งสามารถเป็นเหตุให้รอยด่างปลูกข้าวสว่างขึ้นไปและจรัสขึ้นหมายรวมกรดโคจิกและกรดไกลโคลิก.หากผิวของคุณแห้งเคร่งและเป็นสะเก็ดให้ควานหาเซรั่มทรงไว้ผิวแห่งมีวิตามินอีไนอาซินาไมด์กับกรดไกลงัวลิกมองหาเซราไมด์ซึ่งเป็นโมเลกุลของไขมันที่ลุ้นยึดวรรณะเข้าด้วยกันและรักษาไม่จ่ายความชื้นลุ่ยออกเจียรตัวเลือกที่บริสุทธ์อื่น ๆ ได้แก่ ซวดเซรั่มที่ประกอบด้วยกรดไฮยาลูโตนิกหรือภาษาซีรั่มที่ประกอบด้วยคอลลาเจนเปปไทด์ปัจจัยการเจริญเติบโตของผิวหนังหรือเซลล์ต้นกำเนิด

|

เซรั่มผิวทั้งหมดก่อสร้างขึ้นเสมอกันหรือไม่

|

มิได้ทุกเสียหลักรั่มทำงานเหมือนกันพวกเขาทำงานก้าวหน้าเพียงใดขึ้นกับส่วนผสมสถานที่ใช้งานสูตรรถและความเสถียรสรรพสิ่งสารประกอบดร. Asgari กล่าวราคาของเซรั่มผิดแผกแตกต่างกันเจียรตั้งแต่น้อยกว่า 20 ตราไปจนถึงหลายร้อยเหรียญ1C; กล่าวตามตรงอีฉันไม่ทบทวนดูว่าสนนราคาสร้างความต่าง 1D;ดร. วัลด์แมนบอกที่สำคัญกว่าสนนราคาคือองค์ประกอบในซวดเซรั่ม 14;ดังนั้นแนวปฏิบัติแห่งดีตกขอบคืออ่านสลากยาเพื่อหาสูตรที่ดีงามที่สุดเหตุด้วยความต้องการของคุณ

|

ข้อควรระวังเมื่อชดใช้เซรั่มคงไว้ผิว

|

1C; ส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพอาจจะทำให้ผิวบอบบางเคือง 1D;ดร. Asgari บอก1C; ควรประลองบริเวณเล็กมาก ๆ ก่อนชโลมเซรั่มทรงไว้ผิวชนิดทั่วถึง 1D;และใช้ความระวังเมื่อร่วมเซรั่มที่มีกรดกับดักผลิตภัณฑ์อื่น ๆ แห่งมีกรดอีกด้วยตัวอย่างเช่นวรรณะของคุณอาเจียระคายดาลโทสะหากเธอใช้ซวนเซรั่มที่มีวิตามินซี (ซึ่งครอบครองกรด) และสีครีมเรตินอลหรือแม้คุณใช้คืนเรตินอลเซรั่มร่วมกับครีมเรตินอลที่จำเป็นต้องสั่งเพราะแพทย์

Disclaimer:

|

ในฐานะบริการเหตุด้วยผู้อ่านของอิฉัน Harvard Health Publishing ให้การเข้าถึงไลบออกรารีสรรพสิ่งเนื้อหาที่เก็บทนทานของเราโปรดสังเกตวันที่ของงานตรวจสอบครั้งปัจจุบันหรือการอัปเดตเรียงความทั้งหมดไม่ว่าจะดำรงฐานะวันใดก็ตามไม่ควรใช้เนื้อหาใด ๆ แทนคำแนะนำทางการแพทย์โดยตรงจากหมอของคุณหรือแพทย์ที่ประกอบด้วยคุณสมบัติเหมาะสม |

ทรรศนะ

ไนอะซินาไมด์ด้วยกันวิตามินซีสามารถใช้คืนร่วมกันได้ไหม

ซีรั่มไม่ควรจะมี 1C; เซลล์ต้นกำเนิด 1D;ผู้เขียนกำลังคิดอะไร

ข่าวที่ยอดเยี่ยม;ดีฉันจะส่งต่อไปยังเด็กฝึกของฉันขอบคุณมากครับ

ขอบคุณเต็มแรงสำหรับโพสต์นี้เป็นคุณมาก !!แน่นอนว่าฉันชอบที่จะเข้าใจเกี่ยวกับแบรนด์เนม แต่อิฉันเข้าใจว่าเลี่ยนเป็นไปไม่ได้ขอขอบคุณอีกครั้งและกรุณาโพสต์ข้อมูลประเภทตรงนี้ต่อไป!

ดร.Beckett ครอบครองจุดที่ดีแต่ 1C; serum1D;ดูท่าจะเป็นวาจาที่ใช้ณการทำท้องตลาดผลิตภัณฑ์ประเภทตรงนี้ถ้าหมายถึง 1C; watery fluid1D;ในที่ภาษาละตินไม่ใช่การเรียกชื่อผิดทั้งหมด

ช่วยส่งอีเมลชื่อซีรั่มที่แนะนำสำหรับผิวแห้ง, ริ้วรอย, สีน้ำตาล/ ผิวหน้าด่าง.ขอบคุณ

เราทุกคนต่างก็มีผิวที่มองดูสวยเราปฏิบัติตามกิจวัตรการดูแลผิวอย่างเคร่งครัดซึ่งรวมทั้งการทำความสะอาดงานปรับสีและการให้ความชุ่มชื้นแต่บางครั้งฉันลืมใส่ส่วนประกอบที่สำคัญมาก 13;เซรั่ม.ดิฉันได้พบบทความที่ให้ข่าวสารเกี่ยวกับเรื่องตรงนี้ที่มีอำนาจ 1C เซรั่มต่อต้านรุ่นสำหรับผิวเลี่ยนและผิวอ้อนแอ้น 14;การทำงานและ Impact1D สิ่งของพวกเขา;ที่ zovon.

เซรั่มกลุ่มนี้ลงมืออย่างไร?ใช้เวลานานแค่ใดจึ่งจักเห็นผล?คำถามสูงสุดแห่งไม่ไหวอธิบายไว้แห่งบทความชื่อแบรนด์ที่แนะนำตัว ???

อาหารเช่นไรแห่งหนประกอบด้วย vtมันสมองC หรือว่าใช้สารเสพติดกับ C ก็เหมือนกัน

นอกจากนี้ Dermadoctor Kakadu Cมันสมอง สถานที่ Costco, Walmart $ 56 และ Amazonผลลัพธ์ณเอ็ดสัปดาห์สิ่งของการใช้งาน

ดีฉันยินยอมพร้อมใจกับจุดยืนก่อนหน้าแห่งจัดแสดงความวิตกกังวลว่าเซรั่มไหนจะประสบความสำเร็จในสิ่งใดหลักฐานทางวิทยาศาสตร์เอื้อเฟื้อข้อแก้ตัวเหล่านี้อีฉันมนุษย์เอ็ดสนใจในที่ซวดเซรั่มที่ช่วยเหลือการพัฒนาคอลลาเจนส่วนสัดของส่วนผสมใดมั่งแห่งแสดงณการทดลองทางคลินิกพอให้สำเร็จตรงนี้?ขอบคุณ

| Alexandra King, EdมันสมองD.

กำลังมองหาข้อแนะนำเหรอ?ดิฉันใช้ภาษาซีรั่ม C 2 ตัวในช่วง 20 พรรษาที่ผ่านมา 14;Cellex C (เอ็ดณผลิตภัณฑ์แรกสถานที่ผลิตในที่แคนาดา) กับซวนเซรั่ม Obagi Cดิฉันมีกรรมสิทธิ์คำเยินยอขนมจากหลาย ๆ มนุชเกี่ยวข้องวรรณะของอิฉันดูไร้เดียงสากว่าเรา 20 ชันษา!

| Obagi ประกอบด้วย 3 จุดแข็ง;เริ่มแรกด้วยชิ้นแห่งละมุนละไมแรงกล้าTretinoin ก็เป็นเยี่ยมพร้อมด้วย!Obagi alo มีสิ่งตรงนี้(อิฉันคิดดูดุเธอสมรรถควานได้มาทางอินเทอร์เน็ตต่อจากนั้น)เพิ่งจะเห็นแหว Dior ทำ 1C; lifting1D; serumดิฉันออกอุบายที่จะลองใช้

ดิฉันเห็นด้วยกับความคิดเห็นทั้งเพสถานที่โพสต์ข้อเขียนดำรงฐานะเสมอเหมือนหนเซอร์

Phytoceuticals ครอบครองหมวดซวดเซรั่มที่โด่งดังถือสิทธิ์เพราะนักเคมี Dr Mustapher Omarดร. โอภูตผีปีศาจ์ระบุสิทธิบัตรเรื่องงานทำเอากรดเล็กสคอร์บิกเล็กล (วิตามินซี) แข็งแรง

ครีมแห่งประกอบด้วยควิตุ่ยนทำกระไรได้มั่งเหตุด้วยวรรณะด้วยกันกระไรตกว่าภัยขนมจากงานใช้คืน?อิฉันใช้ซวนเซรั่มลงมามากพรรษาหลังจากนั้นและเพื่อจะบอกที่จริงดุดีฉันจ่ายนรกที่ทำขนมจากผลนัมเบอร์ตรงด้วยกันเลี่ยนก่อสร้างความต่างกันมอบกับวรรณะสรรพสิ่งเรา!ดีฉันใช้ร่วมกับซวดเซรั่มมีคาเพียร์ถักร์ริเซลลัมด้วยกันกนกใครมีข้อคิดเช่นไร

อีฉันก็โหยศึกษาชื่อเสียงเรียงนามแบรนด์สถานที่ละม้ายกับสูตรที่เธอเอ่ยถึงด้วยเพื่อให้บทความอำนวยประโยชน์เราตั้งใจทิศทางที่เฉพาะเจาะจงงอกงามเปล่าคาดแหวจักมีการแนะนำตัวแบรนด์ใดแบรนด์เอ็ดแทบแบรนด์เดียว แม้ว่าดำรงฐานะกำหนดการสรรพสิ่งความน่าจะเป็นหัวคิดสรรพสิ่งคนอ่านณงานตรวจสูตรกับดักผลิตภัณฑ์หมดด้วยกันสถานที่มีอยู่ตรงนั้นไม่สามารถใช้งานได้มาแน่นอนคุณสามารถปฏิเสธความรับผิดชอบเพื่อให้ถ้วนทั่วเหตุยอมรับผิดมิฉะนั้นข่าวสถานที่ดีงามของคุณจะเปล่าเป็นประโยชน์จริง

ขวดใส่เซรั่ม

กรุณาแนะนำเซรั่มดีๆเราไม่ทราบตวาดจะจับจ่ายใช้สอยสิ่งไหนสะอาด

Dear Nurse Patricia Quigley: | เจ้าเอ็งจักเอ่ยถึงต้นร่างไรดี19; d ได้ข่าวคำยกยออย่างยิ่งเกี่ยวเสียหลักรั่มยี่ห้อหนึ่งผ่านทางนางพยาบาลณศัลยแพทย์ประดับประดาที่ทำการสรรพสิ่ง 19 ด้วยกันได้มาแม่แบบซีรั่มด้วย! | อิฉันจะขอบพระคุณมากถ้าหากเธอจะเผื่อแผ่ชื่อเสียงเรียงนามสิ่งของภาษาซีรั่มด้วยกันวิธีการยอมรับต้นแบบสิ่งของมันอีเมลสรรพสิ่งอิฉันคือว่า judyspiegelman@gmail.comเช่นกันกรณีขอบพระคุณกับร่าเริงชนิดอุ่นสบายขอเจ้าเอ็งประสบความสำเร็จแห่งความอุตสาหะที่ดีของคุณเอง |

| Judith Spiegelman

เมื่อไม่นานมานี้ดีฉันอ่านว่า tretinoin และ l ascorbic acidเป็นองค์ประกอบเพียงสองอย่างในที่ผลิตภัณฑ์คงไว้ผิวแห่งหนมีหลักพยานพิสูจน์จากนั้นมีหลักฐานอะไรมั่งสำหรับองค์ประกอบอื่น ๆ

บทความนี้จะเป็นเงินเป็นทองมากกว่านี้หากประกอบด้วยการชี้ให้เห็นไปแห่งหนชื่อแบรนด์ที่เป็นไปตามคำแนะนำรอยเชื่อมไปสิ่งของฉันคือว่าดูแหว Consumer Reports มีเรียงความเกี่ยวกับซวนเซรั่มบำรุงวรรณะหรือไม่ดิฉันหวังว่าพวกเขา 19; d นึกดูคำแห่งหนดีกว่า 1C; serum.1D;

มันจะเป็นดีใจที่ได้เห็นรายชื่อแบรนด์เนมที่เหมาะสำหรับแต่ละเงื่อนไขซวดเซรั่มที่พัวพันผสมแห่งหนเหมาะสมคงไม่มีสัดส่วนที่เที่ยงตรงเพื่อให้ได้เสียการลองผิดลองถูกอาจทำเอาเสียเวลากับเสียค่าใช้จ่าย

ฉันประสงค์ดูคำแนะนำเกี่ยวกับแบรนด์ที่เฉพาะเจาะจง ทว่าอาจเป็นเช่นนั้น 19; s โฆษณาการ!

เอกสารกล่าวว่าเช่นไรนี่ไม่ใช่ความช่วยเหลืออะไรรวมความว่าสิ่งที่จะคว้าและชนะเลิศ 19; ไม่ได้มีส่วนร่วมไหน ๆ

ฉันเอื้อเฟื้อความคิดเห็นสิ่งของ Dr. Beckettทั้งที่ฉันได้รับการยกย่องแจกเป็นแบรนด์เซรั่มจากนางพยาบาลที่ทำงานในที่สำนักงานหมอผ่าตัดตกแต่ง 19 ที่ฉันครอบครองตัวอย่างของผลิตภัณฑ์ต่อจากนั้นฉันพ้นไปความสนใจณการทำศัลยกรรม แต่หิวจะเชื่อในผลิตภัณฑ์ที่จับจ่ายใช้สอยมาเพื่อผิวที่มีอายุจำเริญ

ดร.Beckett แน่นอนในการขอสิ่งพิมพ์ทางวิทยาศาสตร์ที่จำเพาะสำหรับงานอ้างสิทธิ์ณการบำบัดสถานที่เป็นประโยชน์ในที่สังคมปัจจุบัน 19 ข้อเสนอริมข้อมูลจำนวนมากไม่มีงานอ้างอิงที่ตรวจสอบได้มาสิ่งนี้ไม่เพียง แต่ส่งเสริมความยุ่งเหยิงในวัฒนธรรมมีมที่ก้าวเจียรข้างหน้า เสียแต่ว่าเมื่อซึมเข้าไปณ praxis ทางการแพทย์ที่นำไปปฏิบัติได้ก่อให้เกิดปากเหยี่ยวปากกาที่อาจเกิดขึ้นต่อความเป็นอยู่แห่งหนดีสิ่งของแต่ละบุคคลและมีผลกระทบให้เข้าผู้เข้าคนโดยรวมผู้ตั้งกระทู้ torpidspan84 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 17:54:53


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.