ReadyPlanet.com
dot


การพองตัวของโก้ทีวีสิ่งของ Alexa จะจับผู้ช่วยเสียงมาสู่ Samsung Households


Amazon กำลังเป็นเหตุให้ Alexa เป็นส่วนหนึ่งสิ่งของโทรทัศน์ที่หลากหลายยิ่งขึ้น บริษัท ข่าวในงาน CES เมื่อวันจันทร์แหวผู้ช่วยเสียงจักถูกสร้างขึ้นในสมาร์ทโทรทัศน์รุ่นใหม่ที่ก่อสร้างโดย Samsung และ Skyworth

|

Alexa TV

|

โทรทัศน์ของ Samsung เริ่มรับ Alexa เป็นตัวเลือกเลขานุการเสียงเมื่อชันษาที่แล้วเท่านั้นโทรทัศน์รุ่นใหม่จะยกสถานภาพการเชื่อมต่อดังกล่าวจากไปอีกขั้นด้วยการทำให้ Alexa เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของโทรทัศน์; s interface ตั้งแต่เริ่มแรกผู้ช่วยเสียงจักสามารถค้นหาหนังและรายการโทรทัศน์หรือสตรีมเพลงได้เหมือนกับผึ่งผายทีวีอื่น ๆ แต่จะนำเสนอคุณสมบัติทำให้ดีขึ้นของ Alexa เช่นจอแสดงผลอัจฉริยะขนาดใหญ่ Alexa จักสามารถแสดงทิวทัศน์เป็นส่วนหนึ่งของคำตอบสำหรับคำถามเกี่ยวกับสภาพอากาศจัดโชว์วิดีโอจากกล้องที่เชื่อมต่อกับระบบในบ้านและสิ่งอื่น ๆ หมดด้วยกันที่ Echo Show อาจทำกันได้

|

Amazon กำลังเปิด Fส่งมอบทีวีให้กับผู้ผลิตเพื่อจุดประสงค์อื่นเช่น BMW Fiat Chrysler19; ยานยนต์ที่กำลังจะลงมาพร้อมกับ Fire TV ที่ประดิษฐานไว้ในจอนหูอกเหนือขนมจากการรวมเข้ากับทีวีที่ผลิตโดยแบรนด์อื่น ๆ แล้ว Amazon อีกทั้งผลักดัน Fire TV Cube ใหม่ซึ่งมาพร้อมกับ Alexaในด้านของการขยายตัวอุปกรณ์ Fire TV Edition จะแหมะจำหน่ายในต่างด้าวในอินเดียและบางส่วนของยุโรปในที่เร็ว ๆ นี้

|

1C; แห่งงาน CES 2017 เราคว้าประกาศสมาร์ททีวี Fire TV Edition รุ่นแรกในเวลานี้เพียงสามพรรษาต่อมา Fire TV Edition ได้ก้าวหน้าเป็นรายการทั่วโลกซึ่งจะรวมรุ่น Fire TV Edition มากกว่า 150 รุ่นในกระทั่งสิบประเทศในสิ้นปีนี้ 1D;Marc Whitten รองประธาน Amazon Fire TV แห่งแถลงการณ์1C; โปรแกรม Fire TV Edition แห่งหนขยายตัวของดิฉันช่วยให้ กงสี ต่างๆได้รับบริการและเครื่องมือที่ขาดไม่ได้ในการนำ Fire TV จากไปสู่หมวดหมู่กระยาเลยและหน้าจอแห่งหนมากขึ้น 1D;

|

Samsung นำ Alexa Home

|

Amazon คว้าก้าวขึ้นไปสู่การดันสมาร์ททีวีในตอนหลายดวงจันทร์ที่ผ่านมารวมถึงงานเป็นผู้ช่วยเหลือกับผู้สร้างรายใหญ่เช่น JVC, Grundig และ Toshiba เพื่อสร้างทีวีใหม่มากกว่าหนึ่งโหลด้วย Amazon Fireโทรทัศน์ทว่า Amazon มักจะจัดเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของผลิตผลสมาร์ทโฮมสถานที่มีขนาดใหญ่กว่าทีวีกลายเป็นไมโครโฟนอีกตัวสำหรับ Alexa แทนที่จะครอบครองอุปกรณ์แบ่งแยกต่างหาก

|

เมื่อกล่าวขวัญสมาร์ททีวีคู่แข่งแห่งใหญ่สุดขอบของ Amazon19 ลงความว่า Rokuทั้งสองพลังทำงานพอให้ผู้ผลิตกำหนดการทีวีใช้แพลตแบบฟอร์มของร่างกายและค้าผลิตภัณฑ์สิ่งของตนเองRoku อ้างว่าหนึ่งในสามของโทรทัศน์ทั้งเพกำลังใช้คืนแพลตแบบฟอร์มของรูป แต่ Amazon Fire ประกอบด้วยผู้ใช้มากกว่า 37 ล้านคนในขณะที่ Roku มีผู้ใช้งานราว 30 เลี่ยนคน

|

Samsung ดำรงฐานะผู้เล่นหลักในการผลิตรายการทีวีแต่โดยทั่วไปจะใช้ระบบปฏิบัติการสิ่งของตัวเองเพราะ Amazon และ Roku รบราฆ่าฟันเพื่อแบรนด์ที่ไม่ได้ดำรงฐานะพันธมิตรห้ามการทำเอา Alexa รวมกับทีวีของ Samsung19 เพียงขยะเสี้ยวหนึ่งแล้วก็เป็นโอกาสที่จะได้รับรางวัลใหญ่เพื่อ Amazonมันสมรรถช่วยแยกออก Alexa เข้ามาณบ้านที่อาจปราศจาก Echo ตั้งค่าสำหรับระบบนิเวศสมาร์ทโฮมที่เคลื่อนโดย Alexa ทั้งปวง

|

ติดตาม @voicebotai ติดตาม @erichschwartz

|

Amazon Fire TV Cube พร้อม Alexa เป็น Media Streaming Hub สำหรับหน้าแรก

|

ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.